Chuyển tới nội dung

Tiềm năng đến từ vị trí Đảo thiên đường Hòn Thơm

  • bởi

Vị trí đảo thiên dường Hòn Thơm được coi là có 1 – 0 – 2 “hiếm có khó tìm”, dự án Hòn Thơm Paradise Island được xây dựng ngay giữa lòng Hòn Thơm. Hứa hẹn sau khi hoàn thành, siêu dự án nghỉ dưỡng – du lịch – đầu tư này sẽ mở ra những trải nghiệm khám phá bất tận cho mỗi du khách.

Vị trí đảo thiên đường Hòn Thơm được đánh giá là “hiếm có khó tìm”

Sun Group may mắn có được quỹ đất siêu đẹp ngay tại đảo Hòn Thơm, một trong những hòn đảo xinh đẹp bậc nhất, phía Nam quần đảo Phú Quốc để thực hiện siêu dự án nghỉ dưỡng – du lịch – đầu tư Hòn Thơm Paradise Island.

Vị trí Đảo thiên đường Hòn Thơm thuộc phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Được quy hoạch với tổng quy mô 300 ha, cùng với 4 mặt tiền hướng biển mà không phải dự án nào cũng có được, bao gồm: Bãi Chướng, Bãi Nồm, Bãi Trào và Bãi Nam, hứa hẹn  khi du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành và những trải nghiệm tuyệt vời tại hòn đảo xinh đẹp.

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Paradise Island

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Paradise Island

Khá đơn giản để di chuyển đến Hòn Thơm Paradise Island khi hiện nay hệ thống giao thông nơi đây đã dần hoàn thiện với đủ 4 loại hình từ: đường hàng không, đường sắt, đường thủy, đường bộ.

Hơn hết, nơi đây mới được Sun Group xây dựng hệ thống cáp treo vượt biển lớn nhất Đông Nam Á, giúp du khách đến với Hòn Thơm dễ dàng và có nhiều trải nghiệm mới lạ nhất.

Đồng thời, mọi người còn có thể tiếp cận được với dự án bằng thuyền buồm, tàu, cano đi từ bến du thuyền Bãi Đất Đỏ đến với Hòn Thơm chỉ mất 20 phút.

Sức hút từ vị trí đảo thên đường Hòn Thơm Paradise Island với các nhà đầu tư

Có sẵn lợi thế về tự nhin có sẵn, Hòn Thơm Paradise Island chính là “viên ngọc quý” tỏa sáng ngay Hòn Thơm nơi được mệnh danh là đảo thiên đường.

Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới ra Đảo thiên đường Hòn Thơm

Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới ra Đảo thiên đường Hòn Thơm

Để giúp giá trị bất động sản, Sun Group đã đầu tư và phát triển công trình cáp treo vượt biển của Hòn Thơm – An Thới, kết hợp với khu vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park và công viên giải trí Aquatopia Water Park được đưa vào vận hành.

Với cảnh quan sinh thái tuyệt tác, khí hậu mát mẻ quanh năm và hạ tầng giao thông thuận lợi, Hòn Thơm rất thích hợp để khai thác mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, cũng như với sự xuất hiện của Hòn Thơm Paradise Island sẽ là điểm đến hoàn hảo cho mọi du khách đến trải nghiệm dưới sự đầu tư mạnh mẽ của Sun Group.

Vị trí Đảo thiên đường Hòn Thơm chỉ cách TP Hồ Chí Minh khoảng 30 phút di chuyển. Chính điều này đã góp phần mang đến cho Phú Quốc những lợi thế cạnh tranh với những thị trường du lịch nghỉ dưỡng khác như: Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng… mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Hòn Thơm.

Thiết kế sản phẩm shophouse The Santo Port tại Hòn Thơm.

Phân Khu The Sailing Bay Sun Hon Thom

Phân Khu The Sailing Bay Sun Hon Thom

Hòn Thơm Paradise Island đang trong quá trình khai thác để phát triển du lịch cho đến bất động sản nghỉ dưỡng. Giá bán các sản phẩm tại đây còn khá mềm nhưng tiềm năng khai thác lại cực cao.

Chính vì vậy, Hòn Thơm Paradise Island chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất thời điểm hiện nay để giới đầu tư có thể cân nhắc tìm kiếm cho mình kênh sinh lời tiềm năng bền vững trong tương lai.