Chuyển tới nội dung

Trải nghiệm “dinh thự bay Sun Air” trong sự kiện triển lãm Hàng không Airshow 2022

  • bởi

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một triển lãm hàng không (Airshow 2022) được tổ chức bởi hãng máy bay sang trọng bậc nhất thế giới Gulfstream và hãng hàng không chung cao cấp Sun Air của Tập đoàn Sun Group. 

Các chuyên cơ Sun Air và Gulfstream “gây bão” khi trưng bày tại Triển lãm Hàng không Airshow 2022

Triển lãm Hàng không Airshow 2022 do hãng hàng không Sun Air phối hợp với Gulfstream tổ chức, quy tụ những dòng máy bay danh tiếng toàn cầu lần đầu tiên có tại Việt Nam. Đây là lần hiếm hoi hãng máy sang trọng bậc nhất thế giới Gulfstream tổ chức triển lãm riêng và chọn Việt Nam là điểm đến để đẩy mạnh phát triển thị trường tại châu Á.

Toàn cảnh triển lãm AirShow 2022 tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Toàn cảnh triển lãm AirShow 2022 tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Là sự kiện dành cho khách mời giới hạn, không gian triển lãm được bài trí sang trọng, lịch thiệp. Ngay từ sảnh vào triển lãm là khu trưng bày mô hình những dòng máy bay “huyền thoại” đã làm nên tên tuổi của Gulfstream trên toàn cầu.
Tại triển lãm, khách hàng tham quan được tận mắt chiêm ngưỡng những dòng máy bay siêu tốc độ, an toàn và tiện nghi bậc nhất thế giới đến từ Gulfstream, thương hiệu máy bay thương gia được giới tỉ phú toàn cầu yêu chuộng. Trong số đó có G600 và G650ER. 
Đây là hai dòng máy bay có hiệu suất bay vượt trội và khả năng bay ở tốc độ cao, có thể bay xa hơn và nhanh hơn bất kì chuyên cơ nào, tiết kiệm hơn 50 giờ bay mỗi năm với tốc độ bay Mach 0.90 (1,103km/h), tiếp cận những điểm đến đòi hỏi kỹ thuật cao nhất với khả năng cất-hạ cánh tuyệt vời trong phạm vi đặc biệt, thiết lập những tiêu chuẩn về hiệu suất, an toàn và tiện nghi.

Tiện nghi, sang trọng và tinh xảo trong từng chi tiết những chiếc máy bay Sun Air đầu tiên sắp cất cánh

6 tháng sau khi ra mắt, Sun Air được Cục Hàng không Việt Nam cấp Giấy chứng nhận Người khai thác tàu bay (AOC) ngày 29/09/2022 với phạm vi khai thác gồm nội địa và quốc tế.

Gulfstream G650ER là dòng chuyên cơ đã được hãng hàng không Sun Air đưa về khai thác tại Việt Nam.Đây là dòng máy bay có hiệu suất bay vượt trội và khả năng bay ở tốc độ cao, có thể bay xa hơn và nhanh, tiết kiệm hơn 50 giờ bay mỗi năm với tốc độ bay Mach 0.90 (1,103km/h); tiếp cận những điểm đến đòi hỏi kỹ thuật cao nhất với khả năng cất-hạ cánh tuyệt vời trong phạm vi đặc biệt; thiết lập những tiêu chuẩn về hiệu suất, an toàn và tiện nghi. 

Gulfstream G650ER là dòng chuyên cơ được Sun Air đưa về khai thác tại Việt Nam.

Gulfstream G650ER là dòng chuyên cơ được Sun Air đưa về khai thác tại Việt Nam.

Lần lượt trong tháng 9 và tháng 10/2022, các tàu bay Gulstream G650ER đầu tiên của Sun Air được đưa vào khai thác, đặt nền móng cho đội bay tốc độ và tiện nghi vượt trội của hãng.

– Bà Lê Thuý Thanh Bình (TGĐ Sun Air) chia sẻ: Với Sun Air, “vùng đất giàu tiềm năng” đó chính là “bầu trời dành cho hàng không chung hạng sang”- một lĩnh vực còn hết sức mới mẻ tại Việt Nam mà có thể nói, chúng tôi đang là người dẫn dắt, khai mở.

Bà Lê Thuý Thanh Bình - TGĐ Sun Air tại lễ ký kết đại diện độc quyền Gulfstream tại Việt Nam

Bà Lê Thuý Thanh Bình – TGĐ Sun Air tại lễ ký kết đại diện độc quyền Gulfstream tại Việt Nam

Với riêng Sun Group, Sun Air sẽ là mảnh ghép mới trong hệ sinh thái những trải nghiệm đẳng cấp mà 15 năm qua, chúng tôi không ngừng kiến tạo, từ những khu nghỉ dưỡng đoạt giải thưởng “Oscar của ngành du lịch”, những công trình vui chơi giải trí đạt nhiều kỷ lục Guinness thế giới, cho đến các dự án bất động sản cao cấp dẫn dắt xu thế.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

>> Có thể bạn quan tâm dự án Meyhomes Capital Phú Quốc