Chuyển tới nội dung

The Sailing Bay Hòn Thơm – “làn sóng” cho thị trường bất động sản Phú Quốc

  • bởi

Ôm trọn vị trí trung tâm The Sailing Bay Hòn Thơm đi kèm với những điểm sáng trong lối thiết kế lẫn tiện ích đồng bộ hứa hẹn sẽ là thiên đường mới đáp ứng lý tưởng cho cả nhu cầu mua ở lẫn đầu tư của khách hàng hiện nay.

Lợi thế “kim cương” đến từ vị trí The Sailing Bay Hòn Thơm

Nằm trên  Bãi Trào, đảo Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang – The Sailing Bay Hòn Thơm  sở hữu vẻ đẹp của Bãi Trào với cảnh quan trù phú, thơ mộng mang đến cho dự án những lợi thế đặc biệt để có thể thu hút đông đảo du khách ghé thăm.

Mặt bằng phân khu The Sailing Bay

Mặt bằng phân khu The Sailing Bay

Có nợi thế kết nối vơi các điểm vui chơi, giải trí kèm theo loạt dịch vụ chăm sóc sức khỏe…do đó mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng cũng như lưu trú của cộng đồng cư dân trong tương lai được kỳ vọng sẽ có thể được đáp ứng tốt nhất ngay tại phân khu.

Điểm cộng đắt giá có được ở vị trí của phân khu còn là sự hiện hữu gần kề bên cạnh cáp treo Hòn Thơm và bến du thuyền. Chính vì vậy mà việc đón đầu lượng du khách đổ bộ về khu vực đảo Hòn Thơm chính là yếu tố giúp cho phân khu này có thể khai thác hiệu quả hơn cơ hội đầu tư sinh lời.

The Sailing Bay Hòn Thơm mang phong cách thiết kế sang trọng

Sở hữu lối thiết kế đương đại với đa dạng loại hình, The Sailing Bay Hòn Thơm cùng kết hợp với thiết kế không gian mở mang đến cho cư dân một lối sống rộng rãi, thoáng đãng. Sở hữu tầm view đắt giá nhìn trọn ra khung cảnh biển lớn xung quanh, tại đây bạn sẽ có thể tận hưởng những làn gió tươi đầy mát mẻ bên cạnh khung cửa sổ rộng lớn. Mở ra một tuyệt tác bức phá mọi giới hạn được phác họa nên ngay trước mắt cho vị chủ nhân thời thượng.

Commercial Villa Hòn Thơm Paradise Island

Commercial Villa Hòn Thơm Paradise Island

Gần kề với Bến du thuyền 5 sao kết hợp với Tòa nhà cánh buồm mang tính biểu tượng còn giúp cho nơi đây kế thừa cho mình giá trị thương mại vô cùng lớn để có thể khai thác tốt nhất mang đến tiềm năng kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Vịnh du thuyền Đảo thiên đường

Vịnh du thuyền Đảo thiên đường

The Sailing Bay Hòn Thơm với số lượng có hạn khẳng định vị thế tinh hoa của chủ nhân

The Sailing Bay Hòn Thơm chỉ có 193 căn biệt thự hiện diện ngay ở vị thế trung tâm đắt giá, hội tụ xung quanh là vô vàn các điểm tiện ích vui chơi, giải trí lẫn chăm sóc sức khỏe…

Một căn biệt thự tại The Sailing Bay Hòn Thơm, số tiền mà bạn cần bỏ ra tối thiểu cũng từ 50 tỷ đồng/ căn do đó chỉ với những khách hàng thật sự thuộc giới tinh hoa mới đủ tài chính để cân nhắc sở hữu. Qua đó khẳng định được tầng lớp cũng như vị thế xứng tầm của chủ sở hữu.

Phân khu cũng mang đến cho khách hàng chương trình thanh toán với nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhẹ nhàng, kéo dài thời hạn. Chính điều này hứa hẹn sẽ có thể giúp cho khách hàng có được điều kiện tốt nhất để sở hữu trong tay một sản phẩm có sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định theo thời gian.