Chuyển tới nội dung

The Sailing bay “viên kim cương” tỏa sáng của Hon Thom Paradise Island

  • bởi

The Sailing Bay chỉ mới ra mắt hơn một tháng, siêu tổ hợp Hon Thom Paradise Island (Phú Quốc) đã được giới thượng lưu săn đón bởi bộ ba giá trị: Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư. 

The Sailing Bay gồm hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel là điểm nhấn lợi thế của bất động sản tại Hon Thom Paradise Island.

The Sailing Bay gồm hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel là điểm nhấn lợi thế của bất động sản tại Hon Thom Paradise Island.

The Sailing Bay – địa điểm mang sứ mệnh gắn kết

Sự kết nối giữa những công trình mang tính biểu tượng về kiến trúc và giao thương của toàn dự án là tòa nhà Cánh Buồm và vịnh du thuyền tại phân khu kế bên – The Santo Port được Sun Group giao cho phân khu The Sailing Bay.

Sở hữu đến 5 điểm mạnh vàng: vị trí, địa thế, phong cách kiến trúc, tiềm năng sinh lời và công năng linh hoạt tạo nên hấp lực cho phân khu sôi động này.

The Sailing Bay một điểm đến muôn vàn kết nối

The Sailing Bay một điểm đến muôn vàn kết nối

Bởi nếu hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel của The Sailing Bay là toàn bộ phần đường cong của cánh cung ôm trọn bãi biển thơ mộng thì  toàn bộ hợp phần Sun Iconic Hub là một cánh cung khổng lồ uốn cong theo biển Bãi Trào – phía Tây đảo Hòn Thơm, thì hai đầu cánh cung là tòa nhà Cánh Buồm và vịnh du thuyền.

Nơi đây sẽ khiến du khách phải ghé thăm nhiều lần, lưu trú và trải nghiệm khi đặt chân đến Hon Thom Paradise Island vì nhịp sống sôi động và sức hút của phân khu The Sailing Bay do bộ ba công trình: tòa nhà Cánh Buồm, Commercial Villa, Boutique Hotel mang lại.

Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp hoang sơ

Hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel của phân khu The Sailing Bay nằm nương mình trên triền đồi, tựa lưng vào núi rừng, hướng mặt ra đại dương. Các villa được xếp đặt hài hòa giữa tự nhiên, hòa quyện vào khung cảnh biển trời ấn tượng, tạo nên địa thế “tựa sơn hướng hải”, mang hàm ý đưa tài lộc, thịnh vượng bền lâu cho chủ nhân.

Không chỉ có vậy, The Sailing Bay còn sở hữu vị trí chạy dọc biển Bãi Trào thơ mộng với hàng dừa cổ thụ nghiêng mình bên bờ cát. Sở hữu địa thế đa dạng nhất khi vừa có rừng, đồi núi, vừa có bãi biển tuyệt mỹ, vừa kề bên các công trình biểu tượng, tận hưởng không khí sôi động của một tâm điểm kết nối, giao thương.

Thiết kế hòa hợp với cảnh quan và thiên nhiên của The Sailing Bay

Thiết kế hòa hợp với cảnh quan và thiên nhiên của The Sailing Bay

Sở hữu một chuỗi các biệt thự thương mại Hong Thơm, các Commercial Villa và Boutique Hotel mang phong cách kiến trúc nhiệt đới phóng khoáng, thời thượng, được tạo tác phù hợp với khí hậu, hòa quyện với thiên nhiên thơ mộng.

Được thiết kế tỉ mỉ từng đường nét mềm mại như đường cong, khoảng nghỉ… tạo nên những căn biệt thự nhiệt đới tối ưu với vẻ đẹp Bãi Trào. Các căn biệt thự như đường kết nối trực tiếp từ vịnh du thuyền đến tòa nhà Cánh Buồm, tuyến đường thương mại trung tâm, đường dạo bộ ven biển… khi được thiết kế chạy dọc các cung đường thương mại.

“Được xây dựng theo mô hình hòn đảo xanh không khói xăng, giao thông trên đảo chỉ có xe buggy và đi bộ, do đó càng gia tăng cơ hội tiếp cận luồng khách dạo bộ, check-in, trải nghiệm tại Sun Iconic Hub, mang đến giá trị thương mại bất tận cho chủ nhân tương lai”, đại diện Sun Property (thành viên Sun Group) cho biết.

Phân khu The Sailing Bay sở hữu công năng linh hoạt

The Sailing Bay được thiết kế đa dạng loại hình biệt thư với các phân tầng khác nhau nên hệ thống bất động sản nơi đây ược phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh dịch vụ du lịch. Đội ngũ kiến trúc sư đã tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế từng loại hình, vị trí Commercial Villa và Boutique Hotel, để mọi sản phẩm đều có công năng linh hoạt.

Commercial Villa của The Sailing Bay

Commercial Villa của The Sailing Bay

Commercial Villa, chủ sở hữu có thể thiết kế thành không gian kinh doanh cao cấp, từ thời trang, trang sức, phụ kiện hàng hiệu, cho tới nhà hàng ẩm thực sang trọng, không gian cafe lãng mạn, hoặc các khách sạn mini phong cách khác nhau… Trong khi Boutique Hotel phù hợp kinh doanh lưu trú cao cấp nhờ thiết kế hợp lý với tầm nhìn hướng biển, rừng.

Được thiết kế giới hạn Commercial Villa và Boutique Hotel không chỉ đem đến tấm hộ chiếu quý giá để trở thành cư dân trên đảo Thiên Đường, mà còn mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh bền vững với dòng chảy thương mại bất tận đêm ngày. Kinh tế đêm sẽ được thắp sáng, phồn hoa sẽ được kiến tạo, đưa The Sailing Bay trở thành ‘viên kim cương’ của Hon Thom Paradise Island.