Chuyển tới nội dung

Sun Property xứng danh “ông lớn” bất động sản cao cấp với hàng loạt công trình biểu tượng mới tại Phú Quốc

  • bởi

Không thuần túy là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, mỗi công trình của Sun Property (thành viên Sun Group) còn trở thành biểu tượng cho nhiều vùng đất.

Kiến tạo biểu tượng

Sau cây cầu Vàng biểu tượng du lịch tại Đà Nẵng, Sun Group đã kiến tạo nhiều công trình mới trở thành hình ảnh đặc trưng cho nhiều vùng đất. Đó là những dự án kết tinh vẻ đẹp kiến trúc, câu chuyện văn hóa, làm sống động và nâng tầm điểm đến. 

"Thị trấn Địa Trung Hải" mà Sun Group đã kiến tạo tại Phú Quốc. Ảnh: Sun Group

“Thị trấn Địa Trung Hải” mà Sun Group đã kiến tạo tại Phú Quốc. Ảnh: Sun Group

Đầu tiên phải kể đến “thị trấn Địa Trung Hải” – dự án đang được nhà phát triển BĐS Sun Property (thành viên Sun Group) kiến thiết ở Nam đảo Phú Quốc. Câu chuyện lịch sử, văn hóa của vùng đất lãng mạn Amalfi được tái hiện trong từng đường nét cảnh quan, kiến trúc, qua nghệ thuật sơn theming giả cổ 9 lớp công phu, để mỗi bước đi của du khách là một bước chân chạm vào văn hóa, nghệ thuật. Tại “thị trấn Địa Trung Hải” có những bức tường được đầu tư xây dựng như một tác phẩm nghệ thuật. Một vết tường lở, một viên gạch vỡ, một dấu loang của nước mưa in trên màu sơn… được các họa sĩ công phu tạo tác.

Thị trấn Địa Trung Hải

Thị trấn Địa Trung Hải

Nằm ở tọa độ vàng trên trục đường dẫn tới nhà ga đi Cáp treo Hòn Thơm, “thị trấn Địa Trung Hải” gồm quần thể quảng trường, khu vực tổ chức sự kiện, các nhà phố thương mại, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển. Nơi đây có vô vàn công trình xứng đáng trở thành biểu tượng mới cho sự phát triển năng động của đảo Ngọc.

Central Village

Central Village

Đó là tổ hợp tiện ích Central Village với tháp đồng hồ 75m kết tinh trọn vẹn tinh thần nước Ý, mô phỏng biểu tượng St. Mark’s Campanile. Tháp đồng hồ tái hiện hình tượng ngọn hải đăng trước biển, đem đến mỹ cảnh ngắm trọn đại dương lộng gió cùng dấu ấn chuyển mình mỗi ngày của đảo ngọc.

Sun Signature Gallery - bảo tàng nghệ thuật

Sun Signature Gallery – bảo tàng nghệ thuật

Hay Sun Signature Gallery – bảo tàng nghệ thuật được “phù phép” bởi KTS phù thủy Bill Bensley, nơi quy tụ các tác phẩm kinh điển với ngôn ngữ thiết kế cá biệt của các nghệ sĩ lừng danh theo phong cách Mid Century Modern. Chứa đựng toàn bộ linh hồn tráng lệ của TP đảo, nơi đây hứa hẹn sẽ là trái tim của các sự kiện, lễ hội quy mô tầm cỡ trong tương lai.

Phối cảnh Cầu Hôn. Ảnh: Sun Group

Phối cảnh Cầu Hôn. Ảnh: Sun Group

Danh mục những công trình biểu tượng ở Phú Quốc còn nối dài, với cây Cầu Hôn dự kiến hoàn thành trong năm 2022. Ngay khi còn đang xây dựng, Cầu Hôn đã xuất hiện trên kênh TG1, kênh thời sự chính của Đài quốc gia Italia, với ý nghĩa như một “cây cầu nối” văn hóa Ý và văn hóa Việt Nam.

Lý giải về hành trình liên tiếp xây nên các biểu tượng mới, bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Tổng Giám đốc Sun Property chia sẻ: “Chúng tôi đam mê thổi hồn cho các vùng đất và khát vọng kiến tạo những công trình biểu tượng đem đến sức sống mới, giá trị mới. Không có đam mê, không thể có khát vọng kiến tạo công trình biểu tượng để mang lại nhiều ý nghĩa, giá trị cho vùng đất”.

Và tới đây trong hành trình 5 năm tiếp theo tại Phú Quốc, tập đoàn Sun Group sẽ kiến tại một Hòn Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Paradise island Phú Quốc xứng danh với các hòn đảo tỷ phú khác trên thế giới.

Nguồn: dantri.com.vn