Chuyển tới nội dung

Sun Memory – Ký ức số 3 trở lại với chủ đề “Mùa giáng sinh rực rỡ”

  • bởi

Giáng sinh với những điều kỳ diệu luôn lưu lại trong mỗi người ký ức khó quên. Và năm nay, Sun Memory hân hạnh chào đón quý khách đến với không gian âm nhạc Ký ức số 3 tại Thị trấn Hoàng hôn – Sunset Town, Thành phố Phú Quốc.

Sun Memory – Show âm nhạc nghệ thuật hoành tráng tại thị trấn Hoàng Hôn chính thức quay trở lại

Chắc hẳn với những ai đã từng biết đến Long Kan, rong ruổi cùng những “chuyến viễn du” thời trang gắn liền với những kỳ quan thắng cảnh tuyệt đẹp thì sẽ không khỏi háo hức về hành trình trải nghiệm âm nhạc Sun Memory. Đây chính là một phiên bản mới của giai điệu viễn du.

Sun Memory sẽ bao gồm chuỗi 5 hành trình ký ức, gắn với 5 câu chuyện khác nhau của âm nhạc và kiến trúc tại Phú Quốc. Tính đến nay, đã trải qua 2 hành trình ký ức số 1 và số 2, quy tụ dàn nghệ sĩ danh tiếng hàng đầu.

Đạo diễn Long Kan cùng Sun Property thực hiện "chuyến viễn du" âm nhạc với thương hiệu âm nhạc Sun Memory

Đạo diễn Long Kan cùng Sun Property thực hiện “chuyến viễn du” âm nhạc với thương hiệu âm nhạc Sun Memory

Những đối tượng khán giả mà Sun Memory hướng đến không chỉ là những con người với trái tim say mê âm nhạc mà nó còn kết nối những cá nhân yêu thích du lịch. Âm nhạc của Sun Memory còn thể hiện qua âm thanh của thiên nhiên thuần khiết, kiến trúc cảnh quan độc đáo và chứa đựng đầy cảm hứng nghệ thuật.

Trong tháng 12 này, Ký ức số 3 sẽ trở lại trong không khí hân hoan mùa Lễ Hội ùa về. Sun Memory đã trở lại mang âm nhạc len lỏi vào từng hơi thở đậm chất Giáng Sinh, khoác trên mình “màu áo” khác biệt và lung linh hơn.

Hân hoan mở màn mùa lễ hội với chủ đề “Mùa giáng sinh rực rỡ” 

Lần đầu tiên trên sân khấu Sun Memory, Âm nhạc kết hợp Thời trang và Vũ điệu để tạo nên đêm hội Giáng sinh lộng lẫy qua phần trình diễn của các Nghệ sĩ nổi tiếng: Thanh Hà – Quang Dũng – Văn Mai Hương cùng các Người mẫu thời trang hàng đầu.

Bộ 3 nghệ sĩ tiếp theo của hành trình âm nhạc cảm xúc Sun Memory

Bộ 3 nghệ sĩ tiếp theo của hành trình âm nhạc cảm xúc Sun Memory

Để tái tạo năng lượng, chắc chắn phải cần đến nguồn năng lượng sạch, bởi vậy Phú Quốc được chọn là nơi để du khách – doanh nhân nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian vàng. Và nơi đây là dấu ấn khác biệt mà bạn sẽ có được trong hành trình âm nhạc trải nghiệm.

Sun Memory – Ký Ức Số 3 hứa hẹn sẽ đẩy mạch cảm xúc của bạn bay cao và xa với dàn khách mời cực “khủng”.

Từ cảm xúc bồi hồi cảm nhận sự giao thoa giữa đa miền ký ức, để rồi được phiêu bồng giữa sự bỏ nhỏ trong từng bản tình ca. Đến sự thổn thức khi đắm mình trong kiến trúc mang hơi thở Châu Âu đẹp nứt lòng. Và dòng cảm xúc ấy sẽ thăng hoa trong 3 ngày thưởng ngoạn, giúp bạn tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực cho những điều mới mẻ.

Hãy cùng chờ đón những điều tuyệt diệu và bất ngờ với Sun Memory, Ký ức số 3 – 10.12.2022 tại Thánh đường nghệ thuật Sun Signature Gallery, Thị trấn hoàng hôn – Sunset Town, Thành phố Phú Quốc.

 

>> Có thể bạn quan tâm dự án Thị trấn hoàng hôn – Sunset Town

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226