Chuyển tới nội dung

Sun Group và các công trình biểu tượng tạo giá trị cho khắp vùng đất Việt Nam

  • bởi

Sức hút của những biểu tượng là không thể chối cãi. Tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur (Malaysia), nhà hát Opera Sydney (Úc) hay những tòa cao ốc lộng lẫy ở Dubai… đều trở thành điểm phải đến của tín đồ du lịch khắp thế giới, giúp định vị cho mỗi địa phương hay quốc gia.

Mang khát vọng khai mở giá trị cho mỗi vùng đất, Sun Property đang phát triển những công trình nâng tầm cho điểm đến. Bởi vậy, mỗi dự án vừa kết tinh từ tinh hoa nhân loại vừa tôn vinh nét đặc trưng văn hóa bản địa.

Ảnh phối cảnh minh họa Sun Marina Town.

Ảnh phối cảnh minh họa Sun Marina Town.

Ví như tòa tháp đôi Sun Marina Town (Quảng Ninh) tượng trưng hai con rồng vươn mình đón mặt trời, nơi có thể ngắm nhìn trọn vẹn 1969 hòn đảo lớn nhỏ của Vịnh Hạ Long, mang thông điệp về cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng. “Dự án nằm sát bãi biển Bãi Cháy cùng vẻ đẹp ngoạn mục của Vịnh Hạ Long, đây vừa là nguồn cảm hứng tuyệt vời để chắp bút vẽ, vừa là áp lực thúc đẩy chúng tôi thiết kế nên một công trình biểu tượng, tương xứng với di sản thiên nhiên thế giới“, đối tác thiết kế Aedas lừng danh khẳng định.

Ảnh phối cảnh minh họa Sun Marina Town.

Ảnh phối cảnh minh họa Sun Marina Town.

Ngôn ngữ kiến trúc của Sun Marina Town biểu trưng cho cuộc sống phóng khoáng, vừa hiện đại đẳng cấp song vẫn giữ gìn nét văn hóa, lịch sử của vùng đất Hạ Long. “Bao hàm cả tính độc nhất và biểu tượng, tôi tin trong tương lai không xa, Sun Marina Town sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố“, bà Angelina Gayamat – đại diện đơn vị thiết kế chia sẻ.

Ảnh phối cảnh minh họa Sun Grand City Hillside Residence.

Ảnh phối cảnh minh họa Sun Grand City Hillside Residence.

Hay Sun Grand City Hillside Residence – tòa cao tầng hướng biển đầu tiên tại Phú Quốc, nơi được PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam nhận định “có ý nghĩa biểu tượng, đem đến cảm hứng phát triển mới, sự vươn cao, bay xa cho đảo Ngọc. Muốn trở thành một “Singapore mới của châu Á”, cần có những công trình như vậy.”

InterContinental Danang Sun Peninsula

InterContinental Danang Sun Peninsula

Nhìn về hơn 10 năm trước, “Người khai mở” đã thành công khi góp phần định hình thành phố du lịch Đà Nẵng từ làng chài hoang sơ thành một điểm đến sầm uất với những biểu tượng Cầu Vàng hay InterContinental Danang Sun Peninsula – công trình được lựa chọn là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017, đưa Đà Nẵng lên bản đồ du lịch cao cấp của thế giới. Từ đây, Sun Group đã được nhận định là “cái tên nói lên sự tin cậy trong việc tạo cảm hứng phát triển”.

Jwmariot phu quoc

Và tới đây Sun Group sẽ kiến tạo Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc trở thành một hòn đảo thiên đường.

Tạo nên những siêu phẩm bất động sản đòi hỏi công phu, sự đầu tư thời gian, nguồn lực… Nhưng để biến mỗi công trình thành biểu tượng chính là ở tầm nhìn chiến lược, duy mỹ và tâm huyết nâng tầm vùng đất, kiến tạo giá trị của Sun Property.