Chuyển tới nội dung

Second Homes tuyệt tác tại Bãi Dài gọi tên Beach Villa Sun Secret Valley

  • bởi

Nằm tại Bãi Dài, Beach Villa Sun Secret Valley – second home đầu tiên đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp giữa thiên nhiên trác tuyệt xuyên suốt 365 ngày cho những chủ nhân tinh hoa.

BEACH VILLA SUN SECRET VALLEY “SECOND HOME GIỮA THIÊN NHIÊN BÃI DÀI TUYỆT SẮC” 

Tiếp nối hành trình “Làm đẹp những vùng đất” Beach Villa Sun Secret Valley được kiến tạo bởi CĐT Sun Group, tại Bãi Dài là mảng màu tươi mới trong bức tranh nghỉ dưỡng nơi đây.

Nằm tại vị trí đắc địa trước mặt là biển cả mênh mông, bên cạnh là phố thương mại tiện nghi, một bước lại về ôm trọn với hàng ngàn tán cổ thụ rợp mát, Beach Villa đã đẩy chuẩn mực của mua sắm, nghỉ dưỡng lên một nấc thang mới. Second Home – Beach Villa lần đầu tiên xuất hiện tại quần thể Bãi Dài hứa hẹn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo kiến tạo nên bức tranh phố biển khoáng đạt, năng động.

Beach Villa tầm view trực diện biển, phía sau là rừng già và liền kề là khu thương mại sầm uất

SECOND HOMES LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA GIỚI TINH HOA THEO XU HƯỚNG BỎ PHỐ VỀ RỪNG

Ngôi nhà thứ hai là một xu hướng đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Hiện nay nó ngày càng đóng vai trò quan trọng, không chỉ để nghỉ dưỡng một vài ngày trong năm mà hiện có vai trò tương đương nơi cư trú hiện tại, giúp chủ nhân có thể chạm đến cuộc sống cân bằng giữa công việc và thụ hưởng

Phú Quốc là thành phố đảo duy nhất tại Việt Nam được ưu ái thiên nhiên tuyệt sắc đầy đủ rừng nguyên sinh được so sánh như lá phổi xanh của khu vực, những bãi biển lọt top đẹp nhất nhì trên thế giới cùng hệ sinh thái sinh vật phong phú. Những năm gần đây, Phú Quốc liên tiếp đứng đầu danh sách điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của du khách trong nước và quốc tế.

Không gian xanh mát được che phủ bởi những tán cây cổ thụ lâu năm

Không gian xanh mát được che phủ bởi những tán cây cổ thụ lâu năm

Sau thành công của những dự án second homes như: Sun Tropical VillageThe Sailing Bay Hòn Thơm. Sun Group đã lựa chọn Bãi Dài để kiến tạo Beach Villa Sun Secret Valley, sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ của bãi biển, những vạt rừng xanh thẫm, không khí trong mát khi nằm gần quần thể rừng quốc gia. Không chỉ là nơi giao thoa giữa các kiểu thiên nhiên đa dạng mà còn đủ đầy các tiện ích.

BEACH VILLA SUN SECRET VALLEY “ĐIỂM ĐẾN” CỦA NHỮNG KẾT NỐI

Bên cạnh vị trí sát bờ biển mang vẻ đẹp nguyên sơ, Beach Villa còn có lợi thế kết nối tổ hợp giải trí sầm uất sôi động đã hiện hữu hấp dẫn nhất nhì đảo Ngọc. Bãi Dài thuộc số ít mảnh đất đầy tiềm năng đón nhận hàng tỷ USD đầu tư vào cơ sở hạ tầng, các dự án, khu vui chơi giải trí. Vì vậy Beach Valley kế cận tổ hợp giải trí đang hiện hữu với đầy đủ casino, thủy cung, safari, công viên giải trí… sáng đèn ngày đêm hoàn toàn được hưởng lợi thế. giải trí đồng thời nằm ngay cạnh tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch nối phía Bắc đảo với thị trấn Dương Đông ở trung tâm.

Beach Villa Sun Secret Valley tâm điểm kết nối những tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng

Beach Villa Sun Secret Valley tâm điểm kết nối những tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng

Cách vài bước chân, chủ nhân Beach Villa có thể tiếp cận những dãy phố biển năng động, nơi có những cửa hàng F&B và thương hiệu mua sắm đẳng cấp The Avenue Sun Secret Valley. The Avenue bao gồm các dãy Shophouse, Retail Villa hứa hẹn đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm, giải trí xa xỉ của Chủ nhân tinh hoa ở toàn bộ Bãi Dài.

Những dãy shophouse và retail villa tại thiên nhiên tuyệt sắc của dự án

Những dãy shophouse và retail villa tại thiên nhiên tuyệt sắc của dự án

Beach Villa second home đa kết nối, đưa giới tinh hoa hoà mình vào thiên nhiên nguyên sơ đích thực, cân bằng với không khí kinh doanh sôi động mỗi ngày, từ đó dung hoà hoàn hảo chất sống thương mại – nghỉ dưỡng thượng lưu.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226