Chuyển tới nội dung

Sức hút khó cưỡng của Hòn Thơm Paradise Island với các nhà đầu tư

  • bởi

Siêu tổ hợp Hòn Thơm Paradise Island là dự án được mong đợi sẽ là cái tên làm dậy sóng thị trường bất động sản khu vực bởi những yếu tố tiềm năng vượt trội của mình. án được mong đợi sẽ là cái tên làm dậy sóng thị trường bất động sản khu vực bởi những yếu tố tiềm năng vượt trội của mình. Và được Sun Group dầu tư nên càng làm cho dự án trở thanh “viên ngọc sáng trong mắt các nhà đầu tư.

Điều gì khiến cho dự án được các nhà đàu tư săn đón như vậy?

Hòn Thơm Paradise Island sở hữu cho mình vị trí đắc giá hiếm có khó tìm

Hòn Thơm Paradise Island thuộc khu vực đảo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, Phú Quốc. Đây được coi là điểm du lịch đang rất được săn đón hiện nay với lợi thế nổi bật từ những ưu ái rất riêng của thiên nhiên với bãi biển xinh đẹp nên thơ, làn cát trắng xóa mịn màng kết hợp cùng bầu khí hậu hiền hòa, dễ chịu.

Hòn Thơm Paradise Island - Thiên đường "ôm trọn" thiên đường

Hòn Thơm Paradise Island – Thiên đường “ôm trọn” thiên đường

Chỉ các trung tâm thị trấn An Thới tầm 5km và nhanh chóng để có mặt tại sân bay Phú Quốc hay tuyến cáp treo Hòn Thơm… Hòn thơm  kết nối giữa các vùng được đánh giá rất tốt. Không những thế nơi day còn được coi là  bức tranh khu đô thị sinh thái đi cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao như Khu giải trí Sun World, khu thủy cung hay vịnh du thuyền….

Thuỷ cung Hon Thom Paradise island

Thuỷ cung Hon Thom Paradise island

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm đủ sức sánh ngang với những thiên đường nơi hạ giới nổi tiếng như Bora Bora, Mustique, Monaco…

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm đủ sức sánh ngang với những thiên đường nơi hạ giới nổi tiếng như Bora Bora, Mustique, Monaco…

Sự tô điểm không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên đầy xinh đẹp với khung cảnh đồi núi xanh ngát, mang được nét hoang sơ, mộc mạc rất riêng kết hợp với sự hiện hữu của các công trình dự án đẳng cấp mang tính biểu tượng hứa hẹn sẽ là mảnh đất “ thiên thời địa lợi nhân hòa” để có thể hình thành nên những dự án tầm cỡ trong thời gian tới đơn cử như Hòn Thơm Paradise Island.

Hòn Thơm Paradise Island nguồn cung cho giới thượng lưu về chốn nghỉ dưỡng Thân – Tâm – Trí

Hòn Thơm Paradise Island có tổng quy mô vào khoảng 300 ha với nguồn cung sản phẩm đa dạng đáp ứng linh hoạt cho nhu cầu từ ở đến kinh doanh của khách hàng. Tất cả được thực hiện vô cùng chăm chút qua tên tuổi của chủ đầu tư Sun Group.

Với số lượng có hạn các căn shophouse, shop villas được thiết kế mang tính đặc trưng đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe từ bàn tay của những đơn vị thiết kế danh giá trên thế giới hứa hẹn sẽ có thể chinh phục đa dạng mọi yêu cầu.

Cơ hội đầu tư tiềm năng Hòn Thơm Paradise Island

Với vị trí đắc địa Hòn Thơm Paradise Island mang đến cho cộng đồng cư dân trong tương lai của mình chuỗi tiện ích dịch vụ sinh thái được đầu tư với quy mô khủng để có thể hướng đến mục tiêu chăm sóc tốt nhất.

Nơi đây không chỉ mang đến những trải nghiệm đặc sắc mà căn shophouse, biệt thự tại Hòn Thơm Paradise Island tin rằng sẽ có thể đem đến cho du khách cơ hội để có thể kết nối đến kênh đầu tư khai thác du lịch nghỉ dưỡng không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Sun Group tập trung hoàn thiện từng ngày về mặt hạ tầng của khu vực Phú Quốc với những công trình tầm cỡ đang dần đưa vào hoạt động như tuyến cáp treo Hòn Thơm, khu thủy cung , công viên giải trí Sun World… không chỉ nâng cao được chất lượng kỳ nghỉ của du khách mà qua đó còn đóng góp cho tiềm năng tăng trưởng của dự án.