Chuyển tới nội dung

Cùng “SOI” kiến trúc độc đáo của 106 căn Shophouse Paradise Walk hợp phần Sun Festival Avenue

  • bởi

Kiến trúc shophouse Paradise Walk đại lộ Đông Tây độc đáo ở chỗ nhìn vào cả tuyến phố sẽ thấy nét tương đồng nhưng mỗi căn lại có điểm riêng biệt mang đến làn gió mới mẻ tại đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island.

SHOPHOUSE PARADISE WALK ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY SIÊU PHẨM TIẾP THEO TẠI HÒN THƠM

Nếu như shophouse tại hợp phần Sun Iconic Hub mang âm hưởng kiến trúc Santorini của miền Địa Trung Hải thì shophouse Paradise Walk đại lộ Đông Tây của hợp phần Sun Festival Avenue lại mang đến gam màu kiến trúc hoàn toàn khác biệt.

Mặt bằng tổng thể Shophouse Paradise Walk đại lộ Đông Tây

Mặt bằng tổng thể Shophouse Paradise Walk đại lộ Đông Tây

VỊ TRÍ TRUNG TÂM KẾT NỐI ĐỘC NHẤT CỦA HÒN ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

Nằm giữa hai bờ biển Đông (bãi Chướng) và bờ Tây (bãi Nam) của đảo Thiên Đường

Không khó để thấy Sun Festival Avenue chính là khu vực chuyển tiếp giữa phong cách cũ – mới, giữa bình minh – hoàng hôn. Sở hữu một vị trí tâm điểm, duy nhất trên đảo, bài toán đặt ra cho chủ đầu tư là thiết kế kiến trúc cho các căn shophouse nằm trên trục đại lộ như thế nào để khác biệt, độc bản và trở thành điểm nhấn kiến trúc xứng tầm đảo Thiên Đường.

SHOPHOUSE PARADISE WALK MANG KIẾN TRÚC BẢN ĐỊA KHÁC BIỆT ĐẲNG CẤP

Trục đại lộ Đông Tây duy nhất tại Phú Quốc

Shophouse Paradise Walk đại lộ Đông Tây được lấy cảm hứng từ kiến trúc địa phương, vật liệu thô mộc nhưng được điều chỉnh cải tiến để thích ứng với khí hậu nhiệt đới của vùng biển đảo.

Các mẫu nhà phố thương mại nằm trên trục đại lộ Đông Tây có nét riêng biệt, 106 căn là 106 kiến trúc khác nhau nhưng vẫn có nét tương đồng. Có căn được thiết kế mái nhà, mái vòm cửa sổ, hình dáng ban công vòm tròn, lan can kính, có căn lại sử dụng dạng cánh cửa thanh, cửa hình khối.. .nhưng chủ yếu sử dụng chất liệu mộc, gỗ tự nhiên.

Một mẫu kiến trúc shophouse Paradise Walk

Một mẫu kiến trúc shophouse Paradise Walk

Các căn shophouse Paradise Walk có những nét riêng biệt nhưng nhìn tổng thể lại tương đồng

Các căn shophouse Paradise Walk có những nét riêng biệt nhưng nhìn tổng thể lại tương đồng

Một mẫu thiết kế cho căn nhà phố khác tại Shophouse Paradise Walk

Một mẫu thiết kế cho căn nhà phố khác tại Shophouse Paradise Walk

Trục đại lộ nơi du khách dạo bộ, mua sắm di chuyển từ bờ Đông sang bờ Tây

Trục đại lộ nơi du khách dạo bộ, mua sắm di chuyển từ bờ Đông sang bờ Tây

Trong thiết kế kiến trúc shophouse Paradise Walk đại lộ Đông Tây cũng chú trọng đến khả năng khai thác tối đa công năng. Khác với các khu shophouse chung mẫu thiết kế, cùng chiều cao thì tại khu phố thương mại Đông Tây có chiều cao các tầng khác nhau.

Cả dãy phố, các căn có kiến trúc khác nhau, xen kẽ chiều cao giữa các căn 3 – 4 – 5 tầng. Trong đó căn 3 tầng chiếm 29%, căn 4 tầng chiếm 63% trong tổng số 106 căn thuận tiện cho chủ sở hữu phát triển kinh doanh nhà hàng F&B. Căn 5 tầng chiếm 8% thích hợp để làm dịch vụ lưu trú.

Phối cảnh toàn bộ khu phố trung tâm

TIỀM NĂNG KINH DOANH RỘNG MỞ TẠI SHOPHOUSE PARADISE WALK

Phát huy lợi thế nhà phố hai mặt tiền, một mặt kết nối trực tiếp với đại lộ Đông Tây, một mặt tiếp xúc tuyến đường cơ giới đi lại, tất cả các căn nhà phố thương mại đều được thiết kế tối ưu không gian mở để tăng tiếp xúc với bên ngoài vừa giúp du khách thưởng thức lễ hội đường phố vừa là điểm cộng trong kinh doanh cho chủ sở hữu.

Kiến trúc shophouse Paradise Walk đại lộ Đông Tây độc bản khi mỗi căn mang nét riêng biệt mà lại đồng nhất tổng thể toàn khu phố. Tất cả mang đến nét đẹp hài hòa giữa các công trình và thiên nhiên làm nên vẻ đẹp tổng thể của đảo Thiên Đường.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226