Chuyển tới nội dung

Phú Quốc: Kiểm điểm 10 tập thể, 28 lãnh đạo xã, phường để sảy ra vi phạm

  • bởi

Ngày 27/4, UBND TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã tiến hành kiểm điểm trách nhiệm đối với 10 tập thể và 28 lãnh đạo xã, phường liên quan đến sai phạm về quản lý đất đai, đất rừng và trật tự xây dựng trên địa bàn.

Công trình vi phạm tại Phú Quốc

Công trình vi phạm tại Phú Quốc

Trước đó, trong kết luận thanh tra do Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ký đã thể hiện, trong giai đoạn 2018 đến 2022, có 10 tập thể và 45 cá nhân bị yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm liên quan đến những sai phạm trong lĩnh vực đất đai, xây dựng trên địa bàn TP Phú Quốc.

Cụ thể, các tập thể gồm: Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Phú Quốc, Đội trật tự quản lý đô thị TP Phú Quốc, UBND phường Dương Đông, UBND phường An Thới và UBND các xã: Cửa Cạn, Gành Dầu, Bãi Thơm, Hàm Ninh, Dương Tơ, Cửa Dương.

Cưỡng chế công trình vi phạm

Cưỡng chế công trình vi phạm

Ngoài ra, có 28 cá nhân là lãnh đạo cấp trưởng, phó phòng; chủ tịch, phó chủ tịch của các đơn vị thuộc UBND TP Phú Quốc và các xã, phường.

Riêng đối với lãnh đạo là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND TP Phú Quốc giai đoạn 2018-2022 và Giám đốc Vườn quốc gia Phú Quốc thì Sở Nội vụ tỉnh làm quy trình kiểm điểm.

Tham khảo các dự án bất động sản Phú Quốc có pháp lý nổi bật:

https://diaocnamphuquoc.com/du-an-lumera-beach-phu-quoc/

Dự án Park Town Phú Quốc – Nhà phố, shophouse, Biệt thự cao cấp