Chuyển tới nội dung

Điểm đến mới của những kỷ lục gọi tên Sun Festival Avenue Hòn Thơm

  • bởi

Sun Festival Avenue Hòn Thơm nằm tại vị trí tâm điểm kết nối của Đảo Thiên Đường đồng thời cũng là điểm đến của những kỷ lục thu hút du khách. Bổ sung vào mảnh ghép quan trọng biến Hòn Thơm trở thành “Thiên đường vui chơi giải trí bất tận”.

Hợp phần Sun Festival Avenue  Hon Thom - Thiên đường giải trí bất tận

Hợp phần Sun Festival Avenue Hon Thom – Thiên đường giải trí bất tận

SUN FESTIVAL AVENUE HÒN THƠM ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁP TREO 3 DÂY VƯỢT BIỂN DÀI NHẤT THẾ GIỚI

Cáp treo Hòn Thơm là một trong những biểu tượng của Phú Quốc kết nối thẳng từ Thị trấn Địa Trung Hải đến hợp phần Sun Festival Avenue Hòn Thơm, hầu hết du khách khi đặt chân đến đây đảo Ngọc đều thưởng thức sự thú vị và hùng vĩ khi ngồi trong cabin phóng xa tầm mắt bao trọn biển trời mênh mông thành phố đảo.

Cáp treo Hòn Thơm là tuyến cáp treo ba dây hiện đại, có tổng chiều dài 7.899,9 m nối từ phường An Thới qua các đảo Hòn Dừa, Hòn Rỏi tới đảo Hòn Thơm, được Tổ chức Guinness trao tặng Chứng nhận Cáp treo dài nhất thế giới.

Kỷ lục cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới

Kỷ lục cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới

Tuyến cáp treo gồm hai nhà ga, 6 trụ tháp. Hệ thống gồm có 69 cabin, mỗi cabin có sức chứa 30 khách, vận hành ở vận tốc tối đa đạt 8,5 m/s. Thời gian di chuyển từ ga An Thới đến ga Hòn Thơm chỉ mất khoảng 15 phút.

Theo thống kê mới nhất vào tháng 06, đã có hơn 10.150 lượt khách ghé thăm đảo Thiên Đường chỉ trong một ngày. Sun Festival Avenue điểm đến của cáp treo vượt biển dài nhất thế giới cũng thừa hưởng dòng khách khổng lồ di chuyển đến đảo Hòn Thơm.

CÔNG VIÊN NƯỚC HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Không chỉ là hợp phần sở hữu ga đến của cáp treo Hòn Thơm, Sun Festival Avenue còn nắm trọn công viên giải trí hàng đầu Châu Á Sun World Hon Thom Nature Park.

Sun Festival Avenue Hòn Thơm cận kề công viên nước giải trí hàng đầu Châu Á Aquatopia – một công trình đầy sáng tạo và mới lạ gồm 6 khu vực chủ đề hấp dẫn, ấn tượng với hệ thống 29 trò chơi hiện đại, nối dài những cuộc vui bất tận từ ngày đến đêm tại Đảo Thiên Đường.

Sun World Hon Thom Nature Park

Đặc biệt, Sun World Hon Thom Nature Park vừa ra mắt phân khu Exotica Village bổ sung hai trò chơi hoàn toàn mới mang tên Mắt Đại Bàng và Mộc Xà Thịnh Nộ cực hấp dẫn.

Nếu Mắt Đại Bàng được ví như đài quan sát 360 độ chiêm ngưỡng toàn cảnh biển trời Đảo Thiên Đường Hòn Thơm từ độ cao 120m thì Mộc Xà Thịnh Nộ – tàu trượt siêu tốc bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam mang đến cảm giác phấn khích dành cho du khách yêu thích những thử thách cực đại, 130s bùng nổ cảm xúc trên quãng đường ray 890m và thả rơi tự do từ con dốc cao 32,4m.

Mộc xà thịnh nộ kế cận nằm trong hợp phần Sun Festival Avenue Hòn Thơm

Mộc xà thịnh nộ kế cận nằm trong hợp phần Sun Festival Avenue Hòn Thơm

Bên cạnh đó, được định vị trở thành thiên đường vui chơi giải trí, Sun Festival Avenue còn nối dài hành trình trải nghiệm với những lễ hội đường phố sôi động được tổ chức trên trục đại lộ Paradise Walk 9000m2, vũ điệu tràn ngập sức sống tại khu vực quảng trường biển hay ngắm hoàng hôn và bình minh lãng mạn trên bờ cát trắng..

Hợp phần Sun Festival Avenue Hòn Thơm, điểm đến của những kỷ lục thế giới, sở hữu vị trí trung tâm kết nối đồng thời chính là khu vực có hệ thống giao thông phát triển và thuận lợi nhất đảo Hòn Thơm.

Sun Festival Avenue mang đến những lễ hội sôi động thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, gia tăng trải nghiệm phong phú, tạo điểm đến nhộn nhịp không thể bỏ lỡ.