Chuyển tới nội dung

Hòn Thơm Paradise Island ý tưởng táo bạo từ Sun Group định danh “Đảo thiên đường” tiếp theo của thế giới

  • bởi

Hòn Thơm Paradise Island là siêu quần thể dự án nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – đầu tư do Tập đoàn Sun Group kiến tạo tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc. Hòn Thơm với thiên nhiên trác tuyệt, hệ sinh thái thực vật biển trù phú chính là điểm đến tiếp theo trong hành trình làm đẹp những vùng đất của người khai mở Sun Group.

KIẾN TẠO ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG “ĐẦU TIÊN” CỦA VIỆT NAM

Tiếp nối hành trình làm đẹp những vùng đất, Sun Group đã “trình làng” dự án Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Paradise IslandTrên thế giới, mô hình đảo thiên đường không xa lạ: Bora Bora, Atlantic, Monaco, Maldives… là những đảo thiên đường được giới thượng lưu mê đắm, dù giá dịch vụ siêu đắt đỏ.

Hòn Thơm thừa hưởng mọi yếu tố trở thành Đảo thiên đường tiếp theo của thế giới

Hòn Thơm thừa hưởng mọi yếu tố trở thành Đảo thiên đường tiếp theo của thế giới

Với mong muốn đưa Hòn Thơm thành Đảo Thiên Đường đầu tiên của Phú Quốc và Việt Nam, sánh ngang thậm chí vượt trội hơn các hình mẫu đảo thiên đường trên thế giới, Sun Group đã dồn tâm huyết, nguồn lực đầu tư và quy hoạch, đồng thời hợp tác với các đối tác thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới để mang đến Hòn Thơm những kiệt tác và trải nghiệm độc bản.

Đó là nơi thiên nhiên tuyệt mỹ, trải nghiệm đẳng cấp, những công trình lộng lẫy… cùng dịch vụ thượng lưu.

HÒN THƠM PARADISE ISLAND BƯỚC TRỞ MÌNH THỨC DẬY CỦA DU LỊCH VIỆT NAM

Từ một hòn đảo trác tuyệt nhưng ít người biết tới trong quần đảo An Thới, Hòn Thơm giờ đây đã ghi danh lên bản đồ du lịch Việt Nam với tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, tổ hợp vui chơi giải trí biển đẳng cấp Sun World Hon Thom Nature Park… Sau cuộc khai mở bước đầu, Sun Group sẽ tiếp tục “làm đẹp”, nâng tầm hòn đảo này thành Siêu tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư với bộ ba giá trị: thiên nhiên trù phú, những công trình biểu tượng và chuỗi tiện ích hoàn hảo.

Đây là một ý tưởng táo bạo với mục tiêu nâng tầm hòn đảo nhỏ trở thành một “Đảo Thiên Đường” mang tầm cỡ quốc tế

Đây là một ý tưởng táo bạo với mục tiêu nâng tầm hòn đảo nhỏ trở thành một “Đảo Thiên Đường” mang tầm cỡ quốc tế

Được định hướng trở thành Đảo Thiên Đường dành cho giới thượng lưu, Sun Group sẽ kiến tạo hạ tầng đồng bộ, đẳng cấp, không chỉ có những công trình biểu tượng điểm nhấn như: Tòa nhà Cánh Buồm, Vịnh du thuyền, nhà hàng San Hô, mà còn có những trục thương mại dịch vụ, giải trí, mua sắm và lễ hội sôi động như Paradise Walk … Hệ thống khu vui chơi giải trí cũng không ngừng được đầu tư.

ĐA DẠNG CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO TẠI HÒN THƠM PARADISE ISLAND

Sun Group không chỉ tiên phong phát triển hòn đảo sáng đèn suốt đêm ngày giữa đại dương, kích hoạt tiềm năng các đảo nhỏ trong quần đảo An Thới, mà còn góp phần sớm đưa Phú Quốc lên bản đồ du lịch hạng sang thế giới.

Nhắc đến Hòn Thơm Paradise Island còn là nhắc tới những BĐS giới hạn được “thửa riêng”, phù hợp để phát triển kinh doanh dịch vụ, lưu trú thời thượng. Nếu phân khu The Santo Port gây ấn tượng với những shophouse mang cảm hứng thiết kế Santorini (Hy Lạp) ôm trọn Vịnh du thuyền, thì The Sailing Bay chạy dọc biển Bãi Trào lại là tọa độ “vàng” của thương mại, mua sắm, lưu trú nhờ nằm trên cung đường kết nối giữa các công trình biểu tượng.
Đa dạng các dòng sản phẩm BĐS cho nhà đầu tư lựa chọn tại đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise Island

Đa dạng các dòng sản phẩm BĐS cho nhà đầu tư lựa chọn tại đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise Island

Tới đây, những “mảnh ghép” tiếp theo thuộc 2 hợp phần Sun Festival Avenue, Sun Retreat Village sẽ lần lượt được giới thiệu, hoàn thiện một Đảo Thiên Đường – biểu tượng mới của sự tận hưởng.

TƯƠNG LAI VỀ ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG SÁNH NGANG THẾ GIỚI

Hòn Thơm Paradise Island sẽ là hòn đảo xanh không khói xe. Trên đảo, du khách, cư dân sẽ di chuyển bằng xe buggy, xe đạp, thư thái đi bộ dạo trên những con phố sáng đèn suốt đêm ngày, mua sắm bất cứ thứ hàng hiệu nào mình thích, tận hưởng bất cứ món ăn nào từ Á đến Âu, thưởng lãm bức tranh hoàng hôn đẹp ngoạn mục bên Bãi Trào…

Nơi đây sẽ quy tụ các trải nghiệm lưu trú – nghỉ dưỡng – kinh doanh – giải trí cao cấp

Nơi đây sẽ quy tụ các trải nghiệm lưu trú – nghỉ dưỡng – kinh doanh – giải trí cao cấp

Với 3 hợp phần mang 3 sắc thái khác nhau: Sun Iconic Hub – tâm điểm thương mại, dịch vụ bên những công trình biểu tượng; Sun Festival Avenue – tâm mạch của lễ hội, giao thương; Sun Retreat Village – điểm hẹn của sự an yên trong nghìn lẻ một không gian nghỉ dưỡng cá biệt hóa giữa thiên nhiên.

Sở hữu “bảo bối” thiên nhiên trù phú, môi trường trong lành, hạ tầng hiện đại, Hòn Thơm sẽ không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng, tận hưởng mà còn là thiên đường an cư, đầu tư, kinh doanh lâu dài.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226