Chuyển tới nội dung

Hé mở hướng đi mới cho Bãi Sao Phú Quốc

  • bởi

Làm sao để giữ gìn được vẻ đẹp nên thơ được thiên nhiên ban tặng, đồng thời bổ sung các hạng mục, công trình, tiện ích mới để nâng tầm Bãi Sao? Nếu chỉ đưa vào đây những khu nghỉ dưỡng đơn thuần, hay những dãy shophouse phục vụ hoạt động mua sắm, lưu trú như nhiều bãi biển khác thì liệu có tạo nên một bản sắc riêng cho Bãi Sao?

>> Có thể bạn quan tâm Lumera Beach Phú Quốc: https://diaocdaongoc.com/lumera-beach-phu-quoc/

Ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels APAC đánh giá: Thị trường Việt Nam chưa đa dạng về sản phẩm lưu trú, du lịch cũng như cần nâng cấp chất lượng dịch vụ. Nhiều chủ đầu tư chưa chú trọng đến việc lựa chọn những mô hình phù hợp với xu hướng mà chỉ đơn thuần sao chép các sản phẩm hiện hữu. Chuyên gia này đồng thời khuyến cáo các chủ đầu tư nên chú trọng khía cạnh chất lượng của dự án thay vì đơn thuần tập trung vào quy mô, và điều này sẽ giúp dự án có thể gia tăng giá trị theo thời gian.

Vẻ đẹp Bãi Sao Phú Quốc

Vẻ đẹp Bãi Sao Phú Quốc

Với địa hình đa dạng, trải dài từ triền đồi phủ kín sắc xanh nhiệt đới trù phú đến bãi cát trắng mịn và đại dương lam ngọc với đa dạng các loài động thực vật biển, hay san hô rực rỡ, Bãi Sao có thể mang đến vô số trải nghiệm cho du khách nếu được phát triển mô hình phù hợp. Đó có thể là mô hình giải trí đa trải nghiệm, năng động để hút nhóm gia đình trẻ; hay mô hình công viên xanh, nghỉ dưỡng xanh giữa thiên nhiên vừa giúp khai thác tối đa lợi thế về mật độ cây xanh lớn, vừa đúng xu thế tìm về thiên nhiên để chữa lành và cân bằng đang được ưa chuộng trên thế giới…

Câu trả lời là hoàn toàn có thể làm được, khi Sun Group đã nghiên cứu và tìm ra mô hình Công viên chủ đề sáng tạo đa trải nghiệm mang tinh thần Hawaii để đưa đến dự án Makaio Park – giai đoạn 1 của vùng đất Makaio tại Bãi Sao.

Lấy cảm hứng từ hệ sinh thái biển Phú Quốc, mô phỏng theo chính địa hình tự nhiên của Bãi Sao, Công viên chủ đề sáng tạo đậm chất Hawaii có đến 5 tầng trải nghiệm với gần 50 công trình tiện ích: từ đồi cao với Starfish Plaza, rừng xanh Jungle, thung lũng Valley, Lagoon đến đại dương mở ra một thế giới càng đi càng háo hức, càng bước càng đam mê với những niềm vui nối dài bất tận.

Công viên chủ đề sáng tạo này cũng đồng thời là sản phẩm của cú bắt tay giữa nhà phát triển BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng Sun Property và thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam Sun World trong vai trò vận hành; qua đó giúp khai mở hết tiềm năng của Bãi Sao theo hướng chuyên nghiệp và đa tiện ích hơn. Trong công viên đó, mô hình Park house – BĐS công viên cũng sẽ tiên phong được phát triển, trở thành một tiện ích của công viên.

Đáng chú ý, Makaio Park cũng sẽ được phát triển dựa trên một mô hình hoàn toàn mới RD&E+ (Retail, Dining & Entertainment Theme Park, Resort Style) sở hữu đầy đủ các chức năng: mua sắm, ẩm thực, giải trí tương tác và nghỉ dưỡng của du khách trong không gian tựa resort.

Tại đây, các du khách không chỉ đơn thuần được trải nghiệm một công viên chủ đề thông thường, mà còn là tận hưởng một tổ hợp đầy đủ dịch vụ, tiện ích, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi lứa tuổi. Với mô hình này, các Park house sắp xuất hiện tại Bãi Sao cũng sẽ được hưởng lợi với giá trị thương mại hấp dẫn. Bởi đa phần du khách đến công viên để giải trí, thư giãn nhưng lại dành phần lớn chi tiêu cho dịch vụ, mua sắm hay F&B.

Các Park house sẽ được thiết kế với kiến trúc xanh, có sân trước, sân sau, sàn ngắm cảnh, đường dạo bộ tạo tính tương tác đa chiều với không gian xung quanh.

Với những sản phẩm có tính đột phá về ý tưởng, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường và tiên phong định hình phân khúc BĐS cao cấp tại Việt Nam, Makaio Park được kỳ vọng sẽ mở ra hướng đi mới, phù hợp để hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm điểm đến Bãi Sao trên bản đồ du lịch quốc tế, từ đó viết tiếp câu chuyện “Làm đẹp những vùng đất” của Sun Group tại Phú Quốc.

>> Xem thông tin dự án Makaio Park tại: https://diaocsungroup.com/du-an-bai-sao-makaio-park-phu-quoc-shophouse-biet-thu/

>> Có thể bạn quan tâm: Leido House thương hiệu về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắp có mặt tại Đảo Ngọc Phú Quốc để mang đến người dân Đảo Ngọc và Quốc tế các sản phẩm thuần tự nhiên chăm sóc thể chất & sức khoẻ như: Nhân sâm Canada, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng,…giúp du lịch Phú Quốc hoàn thiện bức tranh về sản phẩm dịch vụ sức khoẻ.

Thu Hà