Chuyển tới nội dung

Định vị cuộc sống thượng lưu mới của giới siêu giàu Việt Nam tại Hon Thom Paradise Island

  • bởi

Kế thừa một cách sáng tạo công thức chung của những đảo thiên đường thế giới, trên nền tảng phát huy điểm mạnh của Hòn Thơm, Sun Group đã kiến tạo nên Hon Thom Paradise Island, đưa thượng khách viễn du đến cảnh giới thăng hoa của hạnh phúc, thịnh vượng bền lâu.

Hon Thom Paradise Island sự tổng hoà của bộ ba giá trị thắp sáng vùng đất thiên đường

Gồm 3 hợp phần Sun Iconic Hub, Sun Festival Avenue và Sun Retreat Village, “hòn đảo tỷ phú” Hon Thom Paradise Island sẽ là sự tổng hoà của bộ ba giá trị: Thiên nhiên tuyệt sắc như thiên đường hạ giới; những kiệt tác kiến trúc độc đáo mang giá trị biểu tượng được đặt tại vị trí độc đáo; cùng với đó là chuỗi tiện ích, dịch vụ tinh hoa được kiến thiết riêng xứng tầm.

Kế thừa một cách sáng tạo công thức chung của những đảo thiên đường thế giới, trên nền tảng phát huy điểm mạnh của Hòn Thơm, Sun Group đã kiến tạo nên Hon Thom Paradise Island, đưa thượng khách viễn du đến cảnh giới thăng hoa của hạnh phúc, thịnh vượng bền lâu.

Dự án là một dấu ấn thêm đậm nét về cách mà Sun Group thực hiện thâm canh trên đảo Ngọc hơn nửa thập kỷ vừa qua. Nếu hợp phần Sun Iconic Hub thu hút giới đầu tư bởi tầm nhìn bao quát Bãi Trào tuyệt đẹp, sở hữu tòa nhà Cánh Buồm – biểu tượng của Hòn Thơm; Sun Festival Avenue chiếm trọn spotlight nhờ vị trí trung tâm và tâm điểm các luồng di chuyển, thì Sun Retreat Village là hợp phần riêng tư nhất trên Đảo Thiên Đường và phô diễn vẻ đẹp kiến trúc, để mỗi lần du khách ghé thăm là một trải nghiệm mới lạ.

Từng hợp phần mang một "màu sắc" và công năng của riêng mình, tất cả "hợp lực" tạo nên một Đảo Thiên Đường nơi biển trời Phú Quốc tuyệt hảo.

Từng hợp phần mang một “màu sắc” và công năng của riêng mình, tất cả “hợp lực” tạo nên một Đảo Thiên Đường nơi biển trời Phú Quốc tuyệt hảo.

Vùng đất giới siêu giàu luôn kiếm tìm

Trên thế giới hiện nay có hơn 610.000 người siêu giàu (người có tài sản trên 30 triệu USD), và theo dự báo của Knight Frank, đến năm 2026 lượng người siêu giàu toàn cầu tăng thêm 28%. Đóng góp vào dân số siêu giàu trên thế giới, Việt Nam năm 2021 có tới 1.234 người, và theo Knight Frank, con số này sẽ tăng lên 1.551 người vào năm 2026, ngang ngửa với Hong Kong và Đài Loan.

Nhưng, người giàu không phải là những kẻ chỉ biết có phù phiếm, họ là những cá nhân kiệt xuất vô cùng thực tế. Họ không chỉ dùng tiền để mua vui, để khẳng định đẳng cấp bằng siêu xe, siêu du thuyền, đồng hồ độc bản, rượu vang nghìn năm tuổi hay chuyên cơ xa xỉ… Người giàu còn dùng tiền để sinh ra rất nhiều tiền.

Không ngoa khi nói Đảo Thiên Đường Hòn Thơm có thể thỏa mãn giấc mơ về một thiên đường có thật dành cho giới thượng lưu. Trong nước, đây là một mô hình hoàn toàn mới, hứa hẹn ghi danh Việt Nam trên bản đồ thế giới và tạo nên một tương lai mới của Phú Quốc nói riêng cũng như cho du lịch Việt Nam nói chung.

Biệt thự The Sailing Bay đá Bãi Trào Hòn Thơm

Biệt thự The Sailing Bay đá Bãi Trào Hòn Thơm

Hon Thom Paradise Island chính xác là một "tiểu vương quốc" có đầy đủ những trải nghiệm hấp dẫn

Hon Thom Paradise Island chính xác là một “tiểu vương quốc” có đầy đủ những trải nghiệm hấp dẫn

Bằng kinh nghiệm triển khai những dòng sản phẩm “đo ni đóng giày” cho giới thượng lưu trước đó với bộ ba giá trị cốt lõi Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt, Sun Group tự tin sẽ kiến tạo thành công Đảo Thiên Đường với nhiều giá trị vượt trội bởi những sản phẩm độc đáo, đắt giá, không ngừng gia tăng giá trị, mở ra sự thịnh vượng đáng mơ ước.

Tại Hon Thom Paradise Island, những tuyệt tác kiến trúc biểu tượng tầm cỡ thế giới sẽ lần lượt xuất hiện. Chẳng cần đi xa để kiếm tìm, với việc tích hợp đầy đủ dịch vụ, tiện ích, trải nghiệm tuyệt mỹ nhất… Đảo Thiên Đường sẽ sớm đưa Việt Nam ghi danh trên bản đồ du lịch xa xỉ của giới thượng lưu thế giới.

Với giới nhà giàu cả Việt Nam và quốc tế, Hon Thom Paradise Island sẽ là một điểm đến lý tưởng, bởi đây không chỉ là chuẩn mực của lối sống thượng lưu, mà còn được giới chuyên gia bất động sản nhận định sẽ là “gà đẻ trứng vàng”, đem tới cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời bền vững. 

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản tại Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town: https://eaglegroup.com.vn/sun-grand-city-hillside-residence/

Đảo thiên đường: https://honthomparadiseislandphuquoc.com/

Biệt thư The Sailing Bay: https://honthomparadiseislandphuquoc.com/the-sailing-bay/

Shophouse Paradise Walk: https://honthomparadiseislandphuquoc.com/sun-festival-avenue/

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án tại Phú Quốc – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226