Chuyển tới nội dung

Đảo ngọc Phú Quốc lần đầu tiên ra mắt show diễn đa phương tiện trên biển

  • bởi

Show diễn trên biển và công trình cầu Hôn ra mắt đầu năm nay tại Đảo ngọc Phú Quốc được kỳ vọng là điểm đến thu hút du khách trong các dịp lễ tới đây.

Kiss the Stars – Show diễn đa phương tiện trên mặt biển đầu tiên tại Đảo ngọc Phú Quốc

Tập đoàn Sun Group đã hợp tác với ECA2 để tổ chức show trình diễn sử dụng công nghệ đa phương tiện Kiss The Stars (Nụ hôn giữa ngàn sao) vào ngày 24/12 tại Thị trấn Hoàng Hôn, An Thới, Đảo ngọc Phú Quốc. 

Đảo ngọc Phú Quốc “gây sốt” với show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao

Đảo ngọc Phú Quốc “gây sốt” với show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao

 Lấy cảm hứng từ công trình cầu Hôn chuẩn bị ra mắt và thông điệp tình yêu, show diễn được dàn dựng công phu với sự kết hợp của lửa, nước, ánh sáng, laser, âm nhạc… Từ ngày 23/12, du khách có thể mua vé tham dự show diễn trên website chính thức của Sun World Phu Quoc, với giá vé khuyến mại dịp khai trương từ 250.000 đồng.

Bảng giá Kiss The Stars Show - Show diễn đa phương tiện lớn nhất châu Á ở Đảo ngọc Phú Quốc

Bảng giá Kiss The Stars Show – Show diễn đa phương tiện lớn nhất châu Á ở Đảo ngọc Phú Quốc

Show diễn sẽ kể câu chuyện tình yêu của một chàng trai ở Thị trấn Hoàng Hôn và một nữ chiến binh đến từ vũ trụ xa xôi, trong cuộc chiến bảo vệ ngân hà trước nguy cơ bị hủy diệt. Ở màn kết, khi hòa bình được lập lại cũng là khi hai nhân vật trao nhau nụ hôn trên phông nền cầu Hôn.

Show diễn kinh điển của Đảo ngọc Phú Quốc với sự đầu tư hoành tráng từ chủ đầu tư Sun Group

Kiss the Stars show diễn sở hữu màn hình nước có diện tích lên tới 1.000m2 với hệ thống ba vòm chiếu liên tục đem đến độ sâu về hình ảnh. Sức chứa của khán đài lên tới 5.000 chỗ ngồi, gấp đôi so với quy mô khán đài của Wing of Times ở Sentosa, Singapore với 2.500 chỗ và hơn ba lần với show Legend of Pangu tại Lan Châu, Trung Quốc quy mô 1.500 chỗ.

Show diễn sở hữu màn hình nước có diện tích lên tới 1.000m2 với hệ thống ba vòm chiếu liên tục.

Show diễn sở hữu màn hình nước có diện tích lên tới 1.000m2 với hệ thống ba vòm chiếu liên tục.

Công nghệ được thiết lập tại Kiss the Stars rất đặc biệt và mang tính tiên phong. Thách thức kỹ thuật lớn nhất là thiết kế và xây dựng 3 vòm chiếu để phù hợp với nhiều thiết bị đa phương tiện và cố định nước. 

Bà Emmanuelle Charotte – Phó Giám đốc Phát triển kinh doanh ECA2 cho biết, có rất nhiều công nghệ được thiết lập đặc biệt và mang tính tiên phong trong show diễn Kiss The Stars: “Đây sẽ là chương trình biểu diễn đa phương tiện được thực hiện trên mặt nước tuyệt vời nhất từng thấy ở Châu Á. Tuyệt hơn nữa khi nó còn được thực hiện ngay bên bờ biển trác tuyệt của đảo ngọc Phú Quốc”. 

Dịp Tết Dương lịch 2023, Phú Quốc là điểm đến được du khách lựa chọn, không chỉ bởi thời điểm này, thời tiết Phú Quốc đẹp nhất trong năm mà còn bởi chính sức hút của sản phẩm mới đặc biệt này cùng vô số lựa chọn hấp dẫn để mở đầu cho năm mới đầy hứng khởi. Và với bộ đôi Kiss The Stars, Cầu Hôn, sắp tới là những sản phẩm hứa hẹn bùng nổ, Phú Quốc đang khởi đầu một năm 2023 với đầy những hứa hẹn bứt phá.

 

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản tại Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town: https://eaglegroup.com.vn/sun-grand-city-hillside-residence/

Đảo thiên đường: https://honthomparadiseislandphuquoc.com/

Biệt thư The Sailing Bay: https://honthomparadiseislandphuquoc.com/the-sailing-bay/

Shophouse Paradise Walk: https://honthomparadiseislandphuquoc.com/sun-festival-avenue/

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án tại Phú Quốc – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226