Chuyển tới nội dung

Biệt thự The Sailing Bay – “viên ngọc” quý của nhà đầu tư

  • bởi

Đang tạo nên cơn sóng ngầm vô cùng mạnh mẽ, biệt thự The Sailing Bay bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là biệt thự và Boutique Hotel đang là địa điểm rất thu hút. Đặc biệt là biệt thự thương mại cao cấp với tên gọi Commercial Villa đang được nhà đầu tư săn đón nhiệt tình nhờ những lợi thế cạnh tranh vượt trội.

Biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm  – Giá trị lớn của vị trí trung tâm

Phân khu The Sailing Bay Hòn Thơm  sẽ thuộc hợp phần Sun Iconic Hub nằm ở phía Tây đảo Hòn Thơm cùng với phân khu The Santo Port là “trái tim” của của siêu dự án Hòn Thơm Paradise Island. Nơi đây kiến tạo nên một khu thương mại sầm uất, nơi diễn ra các hoạt động giải trí, vui chơi xuyên ngày đêm.

The Sailing Bay

The Sailing Bay

Chúng ta có thể nhận ra “ý đồ” của Sun Group khi đặt tên sản phẩm biệt thự tại The Sailing Bay Hòn Thơm là Commercial Villa và đặt chúng tại trung tâm các công trình biểu tượng của dự án khi phân tích kỹ quy hoạch của đảo Hòn Thơm.

Chủ đầu tư định hướng đây sẽ là khu đón khách “sộp” đến với Đảo Thiên Đường bởi vị trí đắc địa của biệt thự thương mại cao cấp Commercial Villa.

Phía Nam biệt thự thương mại cao cấp Commercial Villa tiếp giáp phân khu The Santo Port với Vịnh Du Thuyền, tại đây sẽ giúp du khách dễ dàng tiếp cận đến các khu vực cận kề như cảng quốc tế Phú Quốc, cảng An Thới, cảng Địa Trung Hải, Cảng du lịch Bãi Đất Đỏ. Cầu cảng còn có bãi đáp trực thăng, thủy phi cơ, chuyên cơ và VIP lounge… chính là cửa ngõ giao thương mang đến thịnh vượng cho khu vực.

Tiềm năng phát triển Biệt thự The Sailing Bay được thừa hưởng – Các công trình biểu tượng

Với  Đảo Thiên Đường, cả 3 biểu tượng gồm toàn bộ hợp phần Sun Iconic Hub là một cánh cung khổng lồ, hai đầu cánh cung là hai công trình biểu tượng, toàn bộ phần đường cong của cánh cung ôm trọn bãi biển là phân khu biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm tạo nên một tâm mạch phồn hoa, thịnh vượng gây thích thú đối với bất kỳ du khách nào bước chân đến hòn đảo.

Đặc biệt, tại tòa nhà biểu tượng Cánh Buồm phần khối đế thương mại được kiến tạo như một mũi tàu khổng lồ đang vươn mình mạnh mẽ với hàng loạt tiện ích đẳng cấp như bể bơi vô cực, casino, trung tâm thương mại, sky bar, khách sạn 5 sao + và nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm, do đơn vị quốc tế quản lý.

Nơi đây không chỉ đẹp về kiến trúc, thiết kế, ý nghĩa mà còn tạo ra không gian kết nối con người và thiên nhiên lại với nhau, sẽ là điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cao cấp trong và ngoài nước ghé đến.

Chính vì vậy, để tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm nhất tại đây, biệt thự Commercial Villa The Sailing Bay Hòn Thơm sẽ làm nơi lưu trú hoàn hảo của du khách.

Hạ tầng khu vực – Dự án thu hút của The Sailing Bay Hòn Thơm

Để di chuyển đến dự án sẽ có 2 phương tiện là cáp treo Hòn Thơm và du thuyền di chuyển đến Vịnh Du Thuyền. Cả khai khu vực bến đậu đón khách cáp treo và du thuyền đều sẽ phải di chuyển qua phân khu biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm, giúp nơi đây tiếp đón và phục vụ hàng triệu khách hàng đến với hòn đảo này mỗi ngày để trải nghiệm cuộc sống nơi thiên đường đích thực.

Đó chính là sức hút của việc đầu tư biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm còn đến từ hạ tầng giao thông khu vực. Điều này sẽ góp phần gia tăng giá trị đầu tư mạnh mẽ cho nhà đầu tư biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm.

Để tạo nên một Hòn Thơm lộng lẫy, xa hoa cùng với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Biệt thự Commercial Villa The Sailing Bay Hòn Thơm sẽ là một dấu ấn đặc biệt, là địa điểm nhà đầu tư không nên bỏ lỡ trong thời điểm này.